Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học – Hệ Vừa học vừa làm, khóa 8N (2016 – 2018) của ĐH SPKT Vinh

Thứ ba, 02 Tháng 10 2018 00:00
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Sáng ngày 29/09/2018, Trường Cao đẳng nghề TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học – Hệ vừa học vừa làm, khóa 8N (2016-2018) chương trình liên kết với ĐH SPKT Vinh. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy ThS. Trần Kim Tuyền – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM, thầy ThS. Phan Kỳ Quan Triết, Trưởng phòng Đào tạo; thầy ThS. Nguyễn Thái Bình, Trưởng Khoa Điện tử; thầy ThS. Trần Quản Quốc, Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo; thầy ThS. Phạm Văn Trọng, Phó Trưởng khoa Điện công nghiệp; thầy ThS. Phạm Mạnh Dũng, Trưởng phòng Quản trị thiết bị cùng hơn 50 tân kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp.

Thầy ThS. Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề TPHCM phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp ĐH

Phát biểu tại buổi lễ, thầy ThS. Trần Kim Tuyền – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề đã trân trọng chúc mừng các tân kỹ sư vì những cố gắng, nỗ lực trong thời gian học tập. Với nền tảng tri thức được tôi luyện tại trường Cao đẳng nghề TPHCM, nhà trường hy vọng và tin tưởng các kỹ sư sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, phát triển địa phương mà còn góp phần xây dựng tổ quốc.

Thầy ThS. Phan Kỳ Quan Triết, Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định công nhận tốt nghiệp tại buổi lễ.

 
Toàn cảnh lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học

Lễ trao bằng tốt đại học liên kết giữa trường ĐH SPKT Vinh và trường Cao đẳng nghề TPHCM khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các tân kỹ sư và phụ huynh tham dự.

Đại diện các bạn sinh viên, tân kỹ sư Huỳnh Lê Ngọc Hải lớp KTĐ8N phát biểu tri ân thầy cô tại buổi lễ…

 
… và trao bó hoa tươi thắm tri ân Thầy Cô.

 
Các tân kỹ sư ngành CNTT chụp hình lưu niệm cùng thầy ThS. Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng

Các tân kỹ sư hòa cùng niềm vui, chụp hình lưu niệm với Thầy Cô và bạn bè.

Tin, ảnh: Lộc Trần

Xem 877 lần